Chia sẻ 3 cách mua sim số đẹp giá rẻ nên xem

Theo quan niệm nhiều người, việc dùng sim số đẹp phù hợp sẽ giúp chủ nhân gặp được nhiều may mắn và thành công trong công việc, cuộc sống. Bất cứ ai khi mua sim cũng đều mong muốn chọn được dãy số vừa đẹp vừa rẻ, vừa chất lượng. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi xin chia sẻ 3 cách mua sim số đẹp giá rẻ, mời các bạn cùng tham khảo.

Cách 1: Chọn sim số đẹp đáp ứng nhu cầu sử dụng

Có thể thấy rằng, quan niệm về sim số đẹp giá rẻ của mỗi người là không giống nhau. Cụ thể ở một dãy số sim, có người xem rằng đó là rẻ nhưng với người khác lại thấy đắt. Điều này đơn giản vì nó không phù hợp với nhu cầu sử dụng của họ.

Chọn sim số đẹp đáp ứng nhu cầu sử dụng

Chọn sim số đẹp đáp ứng nhu cầu sử dụng

Ngoài ra, trên thị trường hiện nay, các dạng sim số đẹp cũng được chia theo cấp giá trị. Nếu chứa càng nhiều số có ý nghĩa tốt đẹp và dễ đọc, dễ nhớ thì giá thành rất cao. Chẳng hạn như bạn yêu thích con số 9, thì thay vì mua sim tứ quý, ngũ quý, lục quý 9, bạn có thể chọn tam hoa 9, như vậy sẽ mua được với giá rẻ hơn.

Cách 2: Cách mua sim số đẹp giá rẻ là mua sim cam kết

Đây chính là những sản phẩm sim số đẹp đăng ký gói cước trả sau. Tùy thuộc vào từng lựa chọn mà sẽ có thời gian cam kết là 3 – 6 – 12 – 18 tháng. Với sim cam kết thời gian càng cao thì giá thành của nó lại càng rẻ.

Cách mua sim số đẹp giá rẻ là mua sim cam kết

Cách mua sim số đẹp giá rẻ là mua sim cam kết

Bên cạnh đó, nhiều nhà mạng viễn thông còn đưa ra nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng mua sim cam kết như: miễn phí phút gọi, miễn phí hòa mạng, khuyến mãi sử dụng,… Từ đó tiết kiệm được mức chi phí mua sim đáng kể.

Cách 3: Chọn địa chỉ uy tín để mua sim số đẹp giá rẻ

Cách mua sim số đẹp giá rẻ cuối cùng giúp bạn có được dãy số điện thoại với giá thành cạnh tranh và đảm bảo chất lượng chính là chọn địa chỉ uy tín. Tại đây người dùng sẽ được hưởng quyền lợi đầy đủ và ưu đãi hấp dẫn, đồng thời nhận sự tư vấn của chuyên gia sim số dày kinh nghiệm để chọn được cho mình chiếc sim phù hợp.

Chọn địa chỉ uy tín để mua sim số đẹp giá rẻ

Chọn địa chỉ uy tín để mua sim số đẹp giá rẻ

Vậy như thế nào là địa chỉ bán sim số đẹp uy tín? Đó là nơi có thông tin mua bán rõ ràng, địa chỉ cửa hàng trực tiếp, trang website, số điện thoại, giấy chứng nhận cấp phép kinh doanh,… đầy đủ và rõ ràng.

Vận dụng 3 cách mua sim số đẹp giá rẻ trên đây, chắc hẳn quý khách hàng sẽ dễ dàng chọn được cho mình chiếc sim có ý nghĩa và giá thành vừa ý. Chúc bạn thành công!

Bài Viết Liên Quan

'