Mua sim số đẹp trả góp và những lưu ý phải biết!

Xu hướng mua và sử dụng sim số đẹp ngày nay luôn được đông đảo khách hàng quan tâm. Thế nhưng trên thực tế không phải ai cũng có đủ điều kiện để sở hữu ngay một chiếc sim giá trị hàng chục triệu, trăm triệu, thậm chí là cả tỷ đồng. Chính vì vậy, dịch vụ bán sim trả góp ra đời. Vậy mua sim số đẹp trả góp là gì và cần lưu ý những vấn đề nào? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn làm rõ thắc mắc này.

Mua sim điện thoại đẹp trả góp

Mua sim điện thoại đẹp trả góp

Mua bán sim trả góp là gì?

Mua sim trả góp cũng tương tự như các mặt hàng mua bán trả góp hiện nay. Cụ thể, khi lựa chọn hình thức này, thay vì phải trả hết một khoản tiền lớn cùng một lúc thì bạn có thể trả từng đợt cho người bán. Số tiền phải trả và thời gian, lãi suất phải được trao đổi từ trước và ký kết trước khi mua sim.

Hình thức mua sim điện thoại số đẹp trả góp hiện nay xuất hiện hầu hết tại các đại lý, cửa hàng sim số lớn. Và thường được áp dụng cho những chiếc sim có giá thành từ 10 triệu đồng trở lên. Đồng thời tất cả các nhà mạng viễn thông như Mobifone, Vinaphone, Viettel,… cùng đều có chính sách hỗ trợ trả góp.

Mua bán sim trả góp là gì?

Mua bán sim trả góp là gì?

Các lưu ý khi mua sim số đẹp trả góp phải biết

Chọn nơi mua bán sim an toàn

Khi mua sim trả góp, bạn cần phải chọn nơi mua bán sim số đẹp an toàn, đáng tin cậy. Bởi vì tại đây sẽ đảm bảo chắc chắn mang đến cho bạn chiếc sim chất lượng cùng mức lãi suất phù hợp nhất, tránh bị lừa đảo, “ôm nợ” một món tiền lớn.

Lựa chọn sim trước khi ký hợp đồng

Tương tự như mua sinh thanh toán ngay, việc mua sim số đẹp trả góp cũng cần chọn đúng chiếc sim ưng ý, phù hợp mục đích sử dụng. Tuyệt đối không chọn bừa một chiếc sim nào đó vì nó có giá thành rẻ hoặc mức lãi suất hấp dẫn, bởi vì khi chọn sim không phù hợp sẽ không may đến may mắn và điều tốt đẹp cho người dùng.

Lưu ý đến các điều khoản trong hợp đồng

Phụ thuộc vào địa chỉ bán sim mà sẽ có quy định mức thanh toán để nhận sim, thông thường mức này sẽ rơi vào khoảng 30- 50% giá trị của chiếc sim. Do đó, người dùng cần cân nhắc lựa chọn sản phẩm nằm trong khả năng chi trả.

Đăng ký thông tin chính chủ

Thông thường, khi mua sim trả góp, người dùng sẽ phải chi trả đầy đủ cả gốc lẫn lãi cho công ty thì mới được sang tên chính chủ.

Các lưu ý khi mua sim số đẹp trả góp phải biết

Các lưu ý khi mua sim số đẹp trả góp phải biết

Hy vọng rằng với một số thông tin về mua sim số đẹp trả góp trên đây đã giúp bạn đọc hiểu hơn về hình thức này. Đừng quên tham khảo thêm ở muasimsodep.info để cập nhật nhiều tin tức hữu ích nhé!

Bài Viết Liên Quan

'