Sim viettel giá bao nhiêu tại TPHCM?

Viettel mặc dù không phải là mạng viễn thông xuất hiện đầu tiên ở nước ta nhưng nó lại vô cùng thu hút người dùng bởi chính sách và mức độ phủ sóng. Vậy sim viettel giá bao nhiêu tại TPHCM? Việc nắm rõ về giá thành sẽ giúp người mua không còn gặp tình trạng bị “hớ” khi mua sim nữa. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về mức giá bán sim của nhà mạng này, hãy theo dõi nhé.

Sim Viettel

Sim Viettel

Yếu tố ảnh hưởng đến giá sim Viettel

Sim Viettel được bán trên thị trường mặc dù đã có bảng giá niêm yết, tuy nhiên trên thực tế người dùng lại không được hưởng mức giá như vậy. Vì có rất nhiều yếu tố khác nhau có thể tác động đến giá thành của chiếc sim Viettel, bao gồm:

– Thứ nhất là sim số đẹp, những sim dạng này sẽ có giá rất cao

– Sim có chính sách ưu đãi khủng, đăng ký được các gói V20, V150 của mạng Viettel

– Sim đăng ký sẵn những gói ưu đãi

– Mua sim thông qua đại lý hoặc cộng tác viên

Yếu tố ảnh hưởng đến giá sim Viettel

Yếu tố ảnh hưởng đến giá sim Viettel

Vậy sim viettel giá bao nhiêu tại TPHCM?

Trên thị trường viễn thông hiện nay, sim Viettel được quy định một mức giá bán chung như sau:

  • Giá bán sim trả trước mạng Viettel: 50.000 đồng/ sim
  • Giá bán sim trả sau mạng Viettel: 60.000 đồng/ sim

Như vậy, chúng ta có thể mua sim Viettel thông thường với mức giá từ 50.000 – 60.000 đồng. Bên cạnh đó, nếu con sim số đẹp như sim tam hoa, tứ quý, ngũ quý,… thì giá thành sim có thể đội lên đến hàng trăm, hàng chục triệu, hay thậm chí là trăm triệu đến cả tỷ đồng. Sim số càng đẹp, càng cao cấp thì sẽ có giá thành càng cao. Nếu bạn muốn biết sim viettel giá bao nhiêu tại TPHCM đối với dòng sim số đẹp thì hãy tham khảo thêm một vài cách định giá sim để có thể đánh giá chính xác giá trị thật của nó.

Vậy sim viettel giá bao nhiêu tại TPHCM?

Vậy sim viettel giá bao nhiêu tại TPHCM?

Mua sim Viettel ở đâu có giá tốt?

Như đã đề cập từ đầu bài, sim Viettel là nhà mạng đang chiếm ưu thế lớn trên thị trường hiện nay, thu hút mọi đối tượng sử dụng ở mọi lứa tuổi, mọi tầng lớp. Do đó, nếu muốn mua sim Viettel thông thường hay sim số đẹp, thì bạn có thể dễ dàng lựa chọn được địa chỉ uy tín với giá tốt. Cụ thể là có thể lựa chọn 1 trong các địa chỉ sau đây:

  • Mua sim Viettel tại cửa hàng giao dịch Viettel hoặc các đại lý của nhà mạng này
  • Mua sim Viettel tại muasimsodep.info.

Mong rằng với những thông tin chia sẻ ngắn gọn trên đây, bạn đã biết được sim viettel giá bao nhiêu tại TPHCM và mua ở đâu để nhận giá tốt nhất. Hãy tham khảo thêm tại website của chúng tôi để thu thập nhiều kiến thức hữu ích nhé!

Bài Viết Liên Quan

'